Mì Ngô Vietnam Napro không biến đổi gen và không chứa Gluten

Mì Ngô Vietnam Napro được sử dụng quanh năm với một loạt các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam, Châu Á và cả phương Tây: các món trộn, sốt spaghetti đậm đà; các món chế biến với nước nóng như bún phở truyền thống của Việt Nam; hay các món salad mùa hè ngon miệng…

Thông tin sản phẩm

  • Thành phần: Bột ngô non GMO nguyên hạt, bột dong riềng, và nước sạch tinh khiết
  • Mì Ngô Vietnam Napro được làm từ ngô loại ngũ cốc vàng của thế giới với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, được sản xuất theo phương pháp truyền thống, được làm khô chậm bằng phương pháp sấy lạnh. Mì Ngô Vietnam Napro là mội loại thực phẩm healthy thực sự phù hợp với những người có thói quen ăn uống lành mạnh, đặc biệt nó là sản phẩm “cứu cánh” cho những người mắc bệnh Celiac (không hấp thụ gluten có trong bột mì hay các sản phẩm có chứa gluten).
  • Mì Ngô Vietnam Napro được sử dụng quanh năm với một loạt các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam, Châu Á và cả phương Tây: các món trộn, sốt spaghetti đậm đà; các món chế biến với nước nóng như bún phở truyền thống của Việt Nam; hay các món salad mùa hè ngon miệng…

 

 

 

Thông tin dinh dưỡng

  • Ít béo
  • Ít Calo
  • Đường thấp
  • Nguồn Carbonhydrat
  • Nguồn axit béo Omega 6
  • Nguồn vitamin
  • Nguồn khoáng chất
  • Nguồn chất xơ
  • Nguồn chất chống oxy hóa
  • Nguồn Cartotenoid chất giảm nguy cơ ung thư
Nutrition Facts /100g
Vitamin E 0,25mg
Acid  linoleic 187mg
Carbonhydrat 80g
Calo/ Năng lượng 343kcal
Carotenoid 2,9mg
Chất xơ 0,32mg
Cholesterol 0g
Protein 4,06g
Đường 2,73%
Natri 1,65mg
Kali 5,59mg
Calci 21,8mg
Magie 2,94mg

Cách sử dụng

  • Cho mì vào nước lạnh, đun sôi từ 3-5 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, để ráo và chế biến tùy thích
  • Chế biến các món như sốt Pasta, sốt Spaghetti, trộn salat rau củ hoặc ăn nóng như Phở Nóng Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì Ngô Vietnam Napro không biến đổi gen và không chứa Gluten”