Mì Ngô trộn salat rau củ

Nước sốt:

  • 2 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 1 muỗng nước sốt mè rang

Mì:

  • 100g Mì Ngô không biến đổi gen & không chứa gluten Vietnam Napro
  • 3 tép tỏi băm nhỏ
  • 1 củ cà rốt bào sợi
  • 100g đậu xanh thái lát
  • ¼ súp lơ xanh chẻ bông
  • ¼ bắp cải tím thái mỏng

Chế biến:

  1. Nước sốt đánh đều lên cho đến khi mịn
  2. Mì luộc: cho vào nước lạnh, đun sôi từ 3-5 phút cho mì chín mềm, vớt ra xả lại với nước lạnh, để ráo nước
  3. Rau củ: luộc chín với nước, hoặc cho dầu vào chảo, cho tỏi băm nhỏ phi vàng thơm, cho rau vào đảo đều.

4. Trộn hỗn hợp mì, rau củ và nước sốt, có thể trình bày cùng đậu phộng (lạc rang) vỡ hạt để tăng phần hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *